Giải pháp Quản lý dự án chuyên nghiệp bằng Primavera P6

Các tính năng của phần mềm quản lý dự án Primavera

 • Primavera là công ty phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý dự án, với các giải pháp chuyên biệt trong lĩnh vực quản lý dự án, Tập/nhiều dự án ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh.
 • Được thành lập từ năm 1983 với phần mềm cơ bản cho lĩnh vực Kỹ thuật và Xây dựng. Ngày nay, Primavera đã đa dạng hóa các giải pháp chạy trên nền đơn lẻ đến các giải pháp chạy trên mạng LAN và Internet. Các giải pháp có thể kết hợp cho phép công ty lập kế hoạch, quản lý và tối ưu hóa các danh mục đầu tư thông qua các dự án để luôn phát triển.

Các phần mềm của Primavera

 • EPPM : Enterprise Professional Project Management– Một giải pháp tổng thể áp dụng cho quy mô toàn doanh nghiệp để lập kế hoạch, quản lý và kiểm soát dự án. Với P6, doanh nghiệp luôn đạt được những mục tiêu cam kết về ngân sách và thời gian thông qua việc tối ưu hóa tiến độ, nguồn lực và chi phí từ các dự án riêng lẻ đến tập dự án. Là một trong những giải pháp ưu việt cho việc lập kế hoạch, quản lý và kiểm soát tập dự án, dữ liệu của các dự án được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu tập chung và có thể truy xuất thông qua mạng LAN hay Internet.
 • PPM : Professional Project Management : giống EPPM nhưng chỉ dành cho máy đơn/PC.
 • Risk Management– là giải pháp phân tích và quản lý rủi ro, nó cho phép doanh nghiệp phân tích và đánh giá được các rủi ro có thể xảy ra với các dự án thông qua việc mô phỏng sự tác động của chi phí và thời gian vào các trường hợp có thể xảy ra.
 • Contract Management – giải pháp cho phép doanh nghiệp quản lý chi phí dự án hiệu quả và nhanh chóng, kiểm soát theo dõi các tài liệu, hợp đồng từ giai đoạn lên ngân sách đến giai đoạn mua và giao thầu. Nó cho phép theo dõi tất cả các tờ trình liên quan đến dự án và được kiểm soát phê duyệt theo một quy trình chuẩn. với các chức năng quản lý thay đổi cho phép người dùng đảm bảo mọi thay đổi được giải quyết, các khoản phải thanh toán theo đúng tiến độ và chất lượng, tránh tình trạng kiện cáo.

 

Ứng Dụng Phần Mềm Primavera

Phần mềm Primavera là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý dự án, danh mục đầu tư, chi phí, nguồn lực, rủi ro.

 • Quản lý ngân sách: có thể dễ dàng theo dõi quản lý, dự toán ngân sách, chi phí thực hiện của một/nhiều dự án cùng lúc.
 • Quản lý tài nguyên, nguồn nhân lực cho dự án: dựa vào các thông số về nguồn lực, nguyên vật liệu, tài nguyên, ngân sách có thể tính toán và dự báo được trong thời gian tới sẽ cần phải tuyển thêm bao nhiêu nhân công, kỹ sư, mua bao nhiêu nguyên vật liệu… từ đó giúp bạn chủ động hơn trong việc bao quát và quản lý dự án hiệu quả, thỏa mãn khách hàng.
 • Quản lý tài liệu: Sắp xếp, lưu trữ quản lý tất cả các tài liệu, hồ sơ, hình ảnh thi công công trình một cách khoa học.
 • Đảm bảo sự thống nhất và đồng bộ giữa các phòng ban: Các phòng ban có thể dễ dàng liên hệ trao đổi với nhau, đảm bảo thống nhất và đồng bộ khi thực hiện dự án.
 • Có thể quản lý mọi lúc mọi nơi: Với kết nối Internet và một chiếc máy tính/tablet bạn có thể theo dõi, quản lý dự án ở bất cứ đâu.
 • Đây là phần mềm đã được ứng dụng rất phổ biến trên thế giới và đạt tiêu chuẩn quản lý quốc tế, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này khi tham gia đấu thầu các  dự án xây dựng cả trong và ngoài nước.

 

————————————————————————————

🎯 Khóa học quản lý dự án bằng Primavera P6
🔸 Nội dung và mục tiêu khóa học: Tại đây
🔸 Hình ảnh đồng hành cùng khóa học: Tại đây

Thông tin liên hệ
◻️ Fanpage: https://www.facebook.com/primaverasolutionsvietnam/
◻️ Group: https://www.facebook.com/groups/quanlyduanPMI/
◻️ Hotline: 0903.225.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo